Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng 

Giao Hàng đảm bảo & nhanh chống :

. Trách nhiệm xử lý hóa đơn & giao hàng sản phẩm đến tay quý khách do Bánh Tráng Hùng Linh Chấm Com đảm nhận . Sẻ phụ thuộc vào hình thức thanh toán & vận chuyển cho các sản phẩm mà quý khách đã thỏa thuận .

. Bánh Tráng Hùng Linh Chấm Com sẻ chiệu trách nhiệm & đảm bảo quý khách nhận được hàng đúng như đã đặc mua trong thời gian giao hàng như đã cam kết.Trường hợp sản phẩm bị lỗi,hư hại do sơ xuất do cơ sở,Bánh Tráng Hùng Linh Chấm Com chấp nhận trao đổi sản phẩm cho quý khách .

. Trong trường hợp hóa đơn hoàn thành,nhưng không giao cho quý khách được do không liên lạc được với quý khách,thông tin liên lạc không chính xác,Bánh Tráng Hùng Linh sẻ hủy đơn hàng đó .

Đơn Hàng Chuyển Khoản Ngân Hàng

. Bánh Tráng Hùng Linh Chấm Com sẻ tiến hành xác nhận & giao hàng,sau khi nhận được thanh toán từ quý khách,vì vậy để sớm nhận được sản phẩm,quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

.Trong trường hợp vì lí do bất khả kháng,thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian đã thỏa thuận với quý khách,Bánh Tráng Hùng Linh Chấm Com sẻ sớm thông báo đến với quý khách hàng .

Nếu Quý Khách Cần Hỗ Trợ Xin Vui Lòng Gọi Số Máy 084 249 8373 để được hỗ trợ .

Chia sẻ:
Facebook chat